María Mist mín bjó til sleikjó um daginn sem
tókst líka svona vel.
Ég fékk að hjálpa smá thíhí :)
Við gerðum tilraunir með nokkrar bragðtegundir og komumst að því
að súr
er alveg hryllingur en karmellubrjóstsykur bestur hehe.....
Við tókum eftir því að kólóverðið er ódýrara á nammibörum
en í tilbúnum pakkningum.... þ.e.a.s. ef það er laugardagur.
Nú jæja þá er bara að byrja:
en í tilbúnum pakkningum.... þ.e.a.s. ef það er laugardagur.
Nú jæja þá er bara að byrja:
Fyrst er að raða gossinu ofan á íspinnastöng
(líka hægt að nota einnta grillpinna)....
(líka hægt að nota einnta grillpinna)....
...svo að setja pinnana ínn í 170°c á undir/yfirhita.
Hafa plötuna í miðjunni....
.... og stilla á 5-6 mín, alls ekki lengur annars fer allt að bubbla :(
Taka þá út og láta kólna á heitri plötunni (hitinn
af plötunni klárar bræðsluna).
Ef brjóstsykurinn rennur af stönginni
er lítið mál að setja hann aftur
ofan á með borðhníf á meðan hitinn er
enn í karamellunni.
Svo pakka þeim inn í selló ....
...og setja borða.
Flott hjá stelpunni :))))))