23 February 2013

Brjóstsykur breytist í sleikjó


María Mist mín bjó til sleikjó um daginn sem tókst líka svona vel. 
Ég fékk að hjálpa smá thíhí :)
 Við gerðum tilraunir með nokkrar bragðtegundir og komumst að því
 að súr er alveg hryllingur en karmellubrjóstsykur bestur hehe..... 

 Við tókum eftir því að kólóverðið er ódýrara á nammibörum
 en í tilbúnum pakkningum.... þ.e.a.s. ef það er laugardagur.
 Nú jæja þá er bara að byrja: 

Fyrst er að raða gossinu ofan á íspinnastöng
 (líka hægt að nota einnta grillpinna)....

 ...svo að setja pinnana ínn í 170°c á undir/yfirhita.
 Hafa plötuna í miðjunni....

  .... og stilla á 5-6 mín, alls ekki lengur annars fer allt að bubbla :( 

 

  Taka þá út og láta kólna á heitri plötunni (hitinn af plötunni klárar bræðsluna).
 Ef brjóstsykurinn rennur af stönginni er lítið mál að setja hann aftur
 ofan á með borðhníf á meðan hitinn er enn í karamellunni.

Svo pakka þeim inn í selló ....

...og setja borða.

Flott hjá stelpunni :))))))